Đẳng cấp qua cốc cà phê

Uống cà phê thì dễ, thưởng thức cà phê mới khó. Muốn cảm nhận được toàn bộ hương vị của cà phê, không những phải chú ý đến hạt cà phê, cách pha cà phê mà còn phải chú ý đến cốc cà phê. Hôm nay, LeCanFruits sẽ giúp bạn đọc tìm ra loại cốc phù hợp để mang đến hương vị hoàn hảo nhất cho mỗi lần thưởng thức cà phê.

Thưởng thức, không chỉ là cảm nhận của vị giác mà còn là cảm nhận qua thị giác. Chính vì thế, cách trình bày, trang trí khi sử dụng ly thủy tinh phù hợp cũng rất quan trọng góp phần làm nên hương vị của ly cà phê.

Cà phê, như chúng ta đã biết, có nhiều loại khác nhau như Cà phê sữa nóng, cà phê sữa đá, cà phê đen, cà phê đá… Tương ứng với mỗi loại cà phê lại có một loại ly tách chuyên biệt. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp một số loại chén tách tiêu biểu dùng để uống cà phê.

1. Cốc để uống cà phê sữa đá

Đối với loại cà phê này, ta nên chọn ly thủy tinh có dáng cao, có kiểu vân đẹp và lạ mắt, dễ tạo ra cho người uống cảm giác thích thú và ngon miệng. Thêm một chiếc muỗng để quấy cà phê lên sẽ khiến việc thưởng thức cà phê trở nên thật tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *